Map: Game-VN> kèo ajax > co cau giai thuong

co cau giai thuong

2021-11-25 02:33 Form:kèo ajax

 thuong Các huynh đệ, đi đánh Ngụy doanh! cauY Tiên nhìn hắn, thấp giọng nói: thuong Ông nội, con có một chuyện không biết nên hỏi không? cauĐa tạ sư huynh nhắc nhở. giaiĐược, ngươi được. Thật là không quản được ngươi. Ngươi đi thuyết phục mẫu thân ngươi đi.

 【xì tố 】

 【w 88 nohu 】

 coSao nàng biết mọi sự thiên định? Là ai nói cho nàng? giaiLý thái sư lại nói: coVẻ mặt Lý Cáp không chút thay đổi. giaiLý Cáp nghe vậy, thu lại tiếng cười, lập tức nói: cauLý Cáp thấp giọng nói. Tên Trương Canh này ủ không ra vị rượu, nhưng ra một vị rất dễ uống, hắn muốn lấy phương thức này để chế biến ra loại nước giải khát cho chúng nữ trong nhà uống, các nàng nhất định sẽ rất thích.

 cauLộc tiên sinh, việc này ngài không giúp được. thuong Nhưng mà bởi vì là ngồi trong lòng Lý Cáp, thỉnh thoảng lại sẽ đụng chạm vào thân thể hắn, nghe trên người hắn hơi thở nam tử, Hoa Tư cảm thấy thân thể mình luôn mềm nhũn ra, không đè nổi khí lực. cauĐi ra khỏi Bách Hoa Lâu, Lý Cáp nói với Ngưu Tam :" Ngươi ở đây bảo vệ tốt cho Thượng Quan Thanh Thanh, ngoại trừ nàng tự nguyện tiếp, những người khác không cho phép được tiếp cận nàng. Không nên lộ mặt, cơm của ngươi ta sẽ cho người mang tới. thuong Hai người kia tuy cả người phát run nhưng vẫn nhắm chặt mắt, ngậm chặt miệng, quyết sống chết không khai. coTư Không Minh cười to:

 giaiVẫn còn một người, trên dưới hai mươi tuổi, lưng rộng eo thô, ngực rộng hơn lưng, mặc một bộ ‘tiểu mã quái lộ ra cơ ngực cường tráng, trên mũi đeo một cái khoen. coLý Cáp thấy nhan sắc của Phong di thì tự nhủ: giaiLý cáp cười khoát tay nói:" Không dám không dám, tại hạ cũng chỉ là lúc ngồi buồn rảnh rỗi, tùy tiện làm ra vài từ khúc mang cho thị nữ hát, chỉ là tiêu khiển mà thôi, làm sao so sánh được với nhạc thần Vương Nột." coLiên Khanh cô nương, tại hạ ngưỡng mộ cô nương đã lâu, hôm nay gặp được thật là vinh hạnh, không biết Liên Khanh cô nương có thể nể mặt tại hạ mà cùng nhau nói chuyện một chút được không? thuong Nhị lộ quân chỉ có hai vạn người mà so với mười vạn của Hồ quân thì còn thiếu nhiều nhưng nếu trải rộng binh mã ra nhìn từ phía trên, vẫn là một mảnh đông nghìn nghịt, khí thế phi phàm, làm cho người ta bị lực cường đại chấn nhiếp, mắt đất cũng bắt đầu run rẩy, như lũ từ thượng nguồn đổ xuống sông.

 【ae888 】

 thuong Lý Cáp khẽ nhíu mày. cauLý Cáp hừ nói: thuong Ta? cauCái này thì… giaiTiền bối nể mặt sao?

Xem nhiều tuần qua

 • Class:kèo ajax
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:511M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot