Map: Game-VN> sxdlk > cap so dep mien nam

cap so dep mien nam

2022-01-15 00:45 Form:sxdlk

 depPhong di sợ ngây người, ngơ ngẩn nhìn Lý Cáp. mienĐối rượu thi ca chỉ nguyên vui vẻ tới già nam Không sợ, có gì gọi gia gia. capĐang cùng Hương Hương đi vào sân nhà mình, Lý Cáp bỗng nhiên ngửi được mùi rượu thơm ngát thẩm thấu vào phổi. depTam Ngưu thấy chủ nhân như vậy cũng gào theo. Bọn hâm kia giống như là hồng hoang cự thú hàng lâm dọa cho chim chóc, muông thú xung quanh chạy toán loạn. Lý Cáp và Hương Hương thấy thế đều ôm bụng cười ngặt nghẽo.

 【bài liêng 】

 【Chơi phỏm trên máy tính 】

 nam Hương Hương không hổ là tam nhãn linh hồ, một bên nghe chủ nhân nói chuyện, một bên nghe đám ngừơi Trâu Kiều thảo luận, lập tức báo cáo lại với chủ nhân. mienTrời vừa tờ mờ sáng , thuyền lớn khởi hành, nhanh chóng rời U Minh đảo. mienHương Hương đứng bên cạnh thấy chủ nhân tự nhiên ngẩn tò te thì huých nhẹ hắn một cái. depBỗng nhiên truyền đến một tiếng hét lớn, mấy công tử đều im lặng, nhìn theo hướng tiếng hét. soLý Minh nhìn chằm chằm vào Đằng Lăng vương thất khiếu bắt đầu chảy máu hỏi. Lý Cáp tựa vào cạnh cửa nói:

 soY Thần bĩu môi, thấp giọng nói. mienLý Cáp trong lòng đang lo lắng nếu mà Y Tiên nói lên ý nghĩ không an phận gì đó, ví dụ như phải theo nàng một đêm, nếu không nghe sẽ không chữa trị cho tam nữ thì nên làm cái gì bây giờ. mienLý Cáp thấp giọng xác nhận. Kỳ thật hắn vốn muốn mang hỏa kỳ lân vào thành, nhưng nếu làm như vậy, những người khác sẽ không cưỡi được ngựa. Nếu là binh lính còn dễ nói, chứ đi theo vào toàn là những tướng lĩnh cấp cao cỡ Lê Bố, nếu để bọn họ đều đi bộ theo hỏa kỳ lân thì thật mất mặt. Bất quá mặc dù là cưỡi mã vào thành, tạo thành náo động cũng đã là chưa từng có. nam Minh Huyền theo bản năng hỏi, nhưng lời vừa ra khỏi miệng là hắn biết chính mình hỏi một vấn đề rất ngốc, bởi vì ở trong đó mà hắn ngửi được không phải là mùi khói mà mùi thơm ngát. Mùi hương này thấm vào tim phổi, thư thái xương cốt, làm cho tinh thần người ta thoải mái. capMặc Đông Khoan có vẻ lợn chết không sợ nước sôi.

 depLà Vũ Uy Hầu đại nhân ạ. capThanh đầu tiên này chính là Cửu Minh thần kiếm! mienHoa Vân Cường thấy nữ nhi nghe vậy mà vẫn thản nhiên nở được nụ cười, biết rằng căn bản nàng không có nghe mình nói gì, không khỏi giận dữ, vỗ bàn một cái, quát: nam Lý Cáp đại khái minh bạch là chuyện gì xảy ra, cười nói: nam Nhảy nhót?! Lý Cáp xấu hổ nhìn nàng nói:

 【anh với đan mạch kèo 】

 mienLý Cáp trong lòng thầm mắng, trên mặt cũng mỉm cười nói: depHai đứa này... nam Lúc này, Dương Cận đã cùng mấy quân sĩ đem tám đại hán áo xanh cùng hai trung niên nhân áo bào tro vào nội đường, vứt nằm ở trên sàn nhà. depKỳ thật cũng rất đơn giản, ta đánh nó một trận. nam Lý Cáp nói:

Xem nhiều tuần qua

 • Class:sxdlk
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:639M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot